Những Kẻ Nguyền Rủa The Cursed: Dead Man Prey (2021)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Kim Yong-wan

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2021

Công ty SX:
Chưa rõ,

Thời gian:
109 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Vietsub

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Bí ẩn - Siêu nhiênPhim Kinh DịPhim lẻ HDPhim lẻ VietsubPhim lẻ Hàn Quốc

Lượt xem:
2687

Trailer

Nội dung phim

Cảnh sát đang cảm thấy bối rối sau khi một người đàn ông bị sát hại trong căn hộ của mình bởi một tên giết người kỳ bí, người đã chết trong ba tháng. Xác chết đã được hồi sinh của anh ta bằng cách nào đó đã vào trong nhà nạn nhân, sau đó tấn công anh ta bằng một vết cắn có chứa độc tố thường thấy ở cá nóc. Và một dấu vết kỳ lạ được tìm thấy trên cổ tay của nghi phạm giết người cũng đặt nghi vấn về một loại bùa chú hoặc nghi lễ kỳ quái đã diễn ra.

Kim Jin Hee (Uhm Ji-won) đang bắt đầu chương trình phát thanh trực tiếp để quảng bá cuốn sách mới của mình, sau đó cô phải đối mặt với người gọi điện tự xưng là kẻ giết người. Anh ta đã yêu cầu một cuộc họp, được phát trực tuyến vào ngày hôm sau đó. Tại đây anh ta đã yêu cầu giám đốc điều hành của công ty dược phẩm lớn cần đưa ra lời xin lỗi công khai.

Người gọi điện không đề cập rõ việc ông chủ tịch cần xin lỗi điều gì, chỉ biết rằng một thành viên của ban quản lý cấp cao sẽ bị sát hại mỗi ngày cho đến khi ông ta chịu xin lỗi. Kẻ giết người sau đó tiết lộ mình là một nhân viên cũ của công ty.