Ngôi Nhà Dưới Đáy Hồ The Deep House (2021)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
5.5

Đạo diễn:
Alexandre Bustillo, Julien Maury

Quốc gia:
Pháp

Năm:
2021

Công ty SX:
Radar Films, Logical Pictures, Apollo Films,

Thời gian:
81 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Vietsub

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Bí ẩn - Siêu nhiênPhim Kinh DịPhim lẻ HDPhim lẻ VietsubPhim lẻ Âu - Mỹ

Lượt xem:
855

Trailer

Nội dung phim

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Ben và Tina, họ đang trên đường du lịch vòng quanh nước Pháp, và họ cũng đang tìm kiếm một nội dung thu hút để đăng tải lên kênh mạng xã hội của Ben. Sau đó, cả hai đã quyết định khám phá những tàn tích của các ngôi nhà sau trận lụt kinh hoàng ở quá khứ. Thật không may, lúc Ben và Tina tới đó, họ phát hiện ra toàn bộ khu vực đã biến thành địa điểm du lịch và họ không được phép sử dụng thiết bị ghi hình.

Nhưng sau cuộc nói chuyện với người dân địa phương, Ben đã phát hiện ra còn một địa điểm khác và đó có khả năng đó mới chính là nơi mà cặp đôi đang tìm kiếm. Tại đây, ben chỉ thấy còn lại một ngôi nhà duy nhất vẫn còn sót lại sau trận lũ. Nạn nhân cũng đã bỏ mạng trong sự kiện năm đó. Kinh dị hơn cả là ngôi nhà đã bị ngập hoàn toàn trong hồ nhưng dường như vẫn còn nguyên vẹn.

Để có được những cảnh quay đắt giá và thu hút người xem, cặp đôi đã quyết định lặn xuống để khám phá những điều thú vị về ngôi nhà này, và họ cũng nghĩ rằng ngôi nhà sẽ mang lại một khoản béo bở cho Ben. Nhưng họ lại chẳng ngờ được rằng ngôi nhà không hề bị bỏ hoang, và không lâu sau đó, Ben và Tina phải đối mặt với những bí mật đen tối ẩn chứa bên trong ngôi nhà.