Hố Sụt Sinkhole (2021)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
6.2

Đạo diễn:
Kim Ji-Hoon

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2021

Công ty SX:
Chưa rõ,

Thời gian:
114 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Vietsub

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Tình CảmPhim Hài HướcPhim hồi hộp - Gây cấnPhim lẻ HDPhim lẻ VietsubPhim lẻ Hàn Quốc

Lượt xem:
1724

Trailer

Nội dung phim

Sau 11 năm rời khỏi quê hương để tới Seoul, cuối cùng anh chàng Dong Won ( Kim Seong-gyun ) đã trở thành một cư dân Seoul thực thụ khi thoát khỏi tình cảnh của một người thuê nhà ở khu vực đô thị, anh ấy cảm thấy hạnh phúc như thể trái tim mình sẽ vỡ ra. Tuy nhiên, trong vòng hai tuần sau khi chuyển ra ngôi nhà mới, toàn bộ ngôi nhà thân yêu đã được chuẩn bị tươm tất bị rơi xuống một hố sụt 500m.

Dong Won bị mắc kẹt trong lòng đất tối tăm, không có tín hiệu điện thoại di động nào. Bầu trời xa trên đầu giờ chỉ như một chấm nhỏ mờ nhạt. Bây giờ mục tiêu lớn nhất của Dong Won không phải là ngôi nhà mà là sự sống sót.

Những người hàng xóm xung quanh cũng bị hút vào lòng đất cùng với Dong Won. Man Su ( Cha Seung-won ) tỏ ra khắc nghiệt với Dong Won, nhưng anh ấy lại vô cùng ấm áp với con trai của mình, và anh ấy thậm chí làm việc chăm chỉ đến mức anh ấy thậm chí làm hai hoặc ba công việc để kiếm tiền thuê nhà và trang trải chi phí sinh hoạt. Có một đứa trẻ đang đợi mẹ đi làm về, và một người đàn ông mà tuổi thanh xuân gắn liền với người mẹ già.

Từ khóa: