Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư The Virtuoso: Onmyoji (2021)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Liu Hao

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2021

Công ty SX:
Chưa rõ,

Thời gian:
65 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Vietsub

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Võ ThuậtPhim Thần ThoạiPhim Cổ TrangPhim lẻ HDPhim lẻ VietsubPhim lẻ Trung Quốc

Lượt xem:
705

Trailer

Nội dung phim

Để cứu người dân Yuandu, Jiang Yuan người đứng đầu Huyền Môn đã hy sinh bản thân để phong ấn con lợn thần bay, là một quái vật cổ đại và con trai ông ta là Jiang Wushan. Trong hai mươi năm sau đó, Jiang Wushan đã lớn lên trong một ngôi làng trên núi, nhưng vì anh ta có một cái đuôi lợn từ lúc còn nhỏ nên anh ta bị dân làng của mình coi như kẻ quái dị.

Một ngày nọ, Jiang Wushan bị người trong làng bắt nạt và biến thành đầu lợn trong cơn giận giữ, nên anh ta đã bị đuổi khỏi làng. Jiang Wushan vì nghi ngờ mình bị trúng tà nên đã đến tìm Yuandu để thay đổi bản thân. Sau khi đến Yuandu, mặc dù Jiang Wushan, người muốn vào trong Huyên Môn đã thường xuyên gặp thất bại, nhưng anh ta bất ngờ gặp lại người bạn cũ của cha mình là Qian Badai, người Miaoxian tốt bụng và hăng hái cùng một nhóm bạn, anh ta đã tìm thấy một tổ ấm như gia đình.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của âm dương sư Nhật Bản đã phá vỡ cuộc sống yên bình, và nguyên nhân dẫn đến sự hỗn loạn của lợn thần bay đã dần lộ diện. Vì sự an toàn của bạn bè và người dân Yuandu, Jiang Wushan, người vốn dĩ hèn nhát đã phải đứng trước mọi người và chiến đấu chống lại thế lực âm dương sư Nhật Bản đầy tham vọng.