Con Lắc Ma Thuật The Hypnosis (2021)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
5.3

Đạo diễn:
Jae-Hoon Choi

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2021

Công ty SX:
Chưa rõ,

Thời gian:
85 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Vietsub

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Bí ẩn - Siêu nhiênPhim Kinh DịPhim lẻ HDPhim lẻ VietsubPhim lẻ Hàn Quốc

Lượt xem:
447

Trailer

Nội dung phim

Do Hyun (David Lee) là một sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Anh tại một trường đại học, sau khi nhận được lời đề nghị từ giáo sư Yeo (Seo Yi Sook) thì Do Hyun đã đồng ý giúp đỡ một sinh viên đang phải trải qua điều trị tâm lý sau vụ tai nạn bí ẩn. Theo lời giới thiệu của người bạn này, Do Hyun đã gặp được giáo sư Choi (Son Byung Ho) là một bậc thầy thôi miên. Tuy nhiên, những hình ảnh liên quan đến một vụ án trong quá khứ luôn ám ảnh Do Hyun kể từ khi bị đánh thức sau lần thôi miên đó, dù đó là ký ức chưa từng tồn tại trong trí nhớ của anh.

Trong khi đó, hội bạn chơi lâu năm của Do Hyun đồng thời phải đối mặt với các tai nạn bí ẩn hay liên tục bị các ảo giác kỳ lạ tra tấn mà không rõ nguyên nhân vì sao. Con lắc tà thuật là số ít tác phẩm điện ảnh chịu khó đầu tư xây dựng về nội dung câu chuyện. Bộ phim có phần kịch bản chắc chắn, câu chuyện súc tích, dễ theo dõi và không quá hắc não hay giật gân.

Tuy nhiên bộ phim bị cuốn vào mạch truyện với nhịp độ không đều, nửa đầu phim khá rối và mang đến cảm giác rối rắm, dần đến về cuối phim thì các nút thắt mới được tháo gỡ dần, hấp dẫn hơn. Chính điểm này đã khiến người xem mất hứng thú và khó để kiên nhẫn chờ sự bứt phá.